Tác dụng phong thủy của đá Ruby Hồng Ngọc thiên nhiên

*RUBY  :  Từ hàng trăm ngàn năm về trước Ruby được coi như là một món quà của thiên nhiên dành cho con người và đây cũng là một trong những dòng đá quý hiếm nhất thế giới. Theo truyền thuyết màu đỏ của viên đá ruby là sự kết hợp giữa lửa và máu, mang ý nghĩa tâm linh là đem lại sự ấm cúng cho nhân loại và cuộc sống loài người, thể hiện  sự ấm áp, nỏng bỏng, đam mê và quyền lực.

Đá ruby hay còn gọi là hồng ngọc, đá đỏ được coi là một trong 4 loại đá quý đứng đầu trong tất cả các loại đá. Theo người Ấn  thì Ruby được mệnh danh là Vua Đá Qúy và những chiến binh Myanmar xưa kia cũng thường đeo ruby để làm cho họ trở nên người anh hùng bất khả chiến bại còn trong Kinh thánh, phụ nữ nào khôn ngoan và đạo đức sẽ được sánh với đá ruby. Điều này ngầm khẳng định giá trị và ý nghĩa của viên đá quý này.

*Vậy nguyên nhân nào khiến loại đá này trở nên đắt đỏ và quý giá đến như vậy? Câu trả lời dĩ nhiên không nằm ở giá trị trang sức, mà sâu xa hơn, loại đá quý Ruby có ý nghĩa vô cùng tuyệt vời mà không phải loại đá nào cũng có được.

☝️Đá ruby mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu nồng cháy, bất diệt. :Người ta tin rằng, những người sở hữu viên đá quý này sẽ gặp được tình yêu tuyệt đích của đời mình và hạnh phúc viên mãn trong đời sống gia đình.

☝️Đá ruby mang lại thành công và sự may mắn

– Theo quan niềm truyền thống của người phương Đông, màu đỏ là biểu tượng của may mắn, sự tốt lành và thành công. Do đó, viên đá có màu đỏ độc đáo này được coi là món quà vô giá, mang lại sức khỏe, niềm tin và lòng dũng cảm để vượt qua mọi thử thách cuộc đời, vươn đến thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

– Đặc biệt, loại đá này  được coi như một lá bùa may mắn, giúp chủ nhân tránh được những vận xui, mang lại cho họ niềm vui và luôn bình an trước mọi biến cố của cuộc sống.

☝️Đá ruby- lá bùa hộ mệnh của những người mệnh Thổ, Hỏa, Thủy và là  món quà quý hoàn hảo cho người sinh tháng 7

– Theo quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ Hành, khi bạn đeo trang sức có màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ gặp nhiều điều may mắn về sức khỏe, tài lộc, hưng vượng và ngược lại. Theo đó, sắc đỏ của đá ruby đặc biệt thích hợp với những người thuộc mệnh Thổ, Hỏa Thủy. Điều này sẽ giúp họ gặp nhiều may lành, thinh vượng và dễ thành công hơn trong cuộc sống.

☝️Đá ruby là loại thuốc “tâm linh” quý giá

– Từ xa xưa, Người xưa tin rằng Ruby tích lũy năng lượng dương tích cực cho cơ thể. loại đá này có khả năng đuổi khỏi cơ thể mọi loại bệnh tật và giữ gìn sức khỏe. Ngày nay, các bác sĩ trị liệu cũng đá chứng minh ruby có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh khác nhau như tim, não,khớp… loại đá này cũng giúp cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, ngăn ngừa chứng mất ngủ và các cơn động kinh, giúp ngủ ngon và ảnh hưởng tốt đến hệ thần kinh.

Vì vậy khi  bạn mua đá Ruby muốn đúng là đá tự nhiên thì phải cần tìm hiểu chuyên sâu về loại đá này và tìm đến những cửa hàng có uy tín

??Vậy, ở đâu sẽ mang đến 1 thương hiệu uy tín , 1 sản phẩm chất lượng tốt hay nhận kiểm định theo yêu cầu? JNB là thương hiệu trang sức Đá Quý hàng đầu Thái Lan với hơn 30 năm danh tiếng trong ngành công nghiệp trang sức quốc tế. Các sản phẩm của JNB phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hãy đến và khám phá bộ sưu tập JNB ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất nhé !!!

0971 080 099
Bản đồ